1
Bạn cần hỗ trợ gì?

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TRÀ VG TẠI SIÊU THỊ MM MEGA MARKET

24/12/2021 400

Sáng ngày 24/12/2021 chính thức khai trương cửa hàng Trà Sam Hồng của Công ty Chăm sóc Sức khỏe Trà VG Việt Nam. Cửa hàng được đặt tại siêu thị MM Mega Market Bình Phú, số 11 đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi chính thức trở thành CEO của thương hiệu Trà VG, Phó Chủ tịch Huy Khánh đã rất tích cực trong việc phát triển thị trường và mở rộng thương hiệu Trà VG Việt Nam. Sự kiện khai trương cửa hàng tại siêu thị MM Mega Market Bình Phú đã khẳng định được vai trò và tầm nhìn trong kinh doanh của chàng diễn viên đa tài.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Trà Sam Hồng sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách ghé tham quan cửa hàng sẽ được trực tiếp thưởng thức miễn phí các sản phẩm trà của công ty.

Trà VG Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về trà chất lượng, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp người tiêu dùng, có hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp tại các Siêu thị, Trạm dừng chân trên cả nước. Trà VG Việt Nam sở hữu những sản phẩm trà về sức khỏe chất lượng và được khách hàng tin dùng.

Trà VG Việt Nam hợp tác cùng các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực trà. 100% được kiểm soát bởi Chính phủ và pháp luật Việt Nam với cam kết cao nhất về việc tuân thủ luật pháp và các chính sách thuế chính cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không đơn thuần chỉ là những thức uống giúp thư giãn nhẹ nhàng, mỗi sản phẩm trà của Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Trà VG Việt Nam còn gửi gắm những giá trị chăm sóc sức khỏe an toàn cho người Việt thông qua sản phẩm chủ lực của công ty là Trà Sam Hồng cùng nhiều loại sản phẩm khác được chế biến 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Chè dây Hoàng Gia, Trà xanh Tân Cương, Trà Kim Xanh, Trà Long Vân thượng hạng, Trà Tuyết núi, Trà Hà thủ ô, Trà xanh hảo hạng, Trà xanh thượng hạng... 

Mỗi sản phẩm của công ty đã hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề về sức khỏe như hỗ trợ chữa mất ngủ, gan và tiểu đường, giúp xanh tóc đẹp da... Tất cả những hiệu quả này đều được nhiều khách hàng cảm nhận rõ rệt và có những phản hồi tích cực.

Nhận được sự yêu quý của đông đảo khán giả cùng thái độ làm việc nghiêm túc, giàu tâm huyết, CEO Huy Khánh được kỳ vọng sẽ trở thành một “sứ giả” để lan tỏa những bí quyết chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả từ các sản phẩm trà nói chung và trà thảo mộc nói riêng tới đông đảo người dân Việt Nam sinh sống tại Việt Nam, cũng như trên toàn cầu.

Tin liên quan

Đang online: 6   |   Truy cập ngày: 55   |   Tổng truy cập: 132775