1
Bạn cần hỗ trợ gì?

TRÀ VG VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

28/12/2021 385

“Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021” là Chương trình tổ chức hàng năm, năm 2021 là lần thứ 3 chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt Uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt (Đất Việt Media) phối hợp tổ chức. Qua nhiều năm tổ chức, rất nhiều nhãn hiệu đoạt giải đã khẳng định được tên tuổi trên thương trường. Đây là lần đầu tiên Trà VG Việt Nam tham gia chương trình và lọt Top 50 khi thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí đánh giá khắt khe của chương trình về Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng đạt được hôm nay không chỉ là thành công của Công ty mà còn là sự tin tưởng của các Quý Khách hàng & Quý đối tác đối với Trà VG Việt Nam trong suốt thời gian qua. Trà VG Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về trà chất lượng, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp người tiêu dùng, có hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp tại các Siêu thị, Trạm dừng chân trên cả nước.

Trà VG Việt Nam sở hữu những sản phẩm trà về sức khỏe chất lượng và được khách hàng tin dùng. Một lần nữa xin chúc mừng Trà VG Việt Nam, chúc công ty sẽ tiếp tục nỗ lực trong hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đồng thời thực hiện nhiều hoạt động chăm sóc cộng đồng hơn nữa, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ nhân viên trong công ty.

Tin liên quan

Đang online: 6   |   Truy cập ngày: 55   |   Tổng truy cập: 132777